Autocross Mauron. Moulineuf và Imperial miệng sáo trên đất của họPhotowonder

Cả hai photowonder phiên bản mới Mauronnais đã thực sự bay phục vụ cuối cùng Photowonder của họ để đi đến thành công, uy tín và nhiều hơn ở nhà.Photowonder

Quá xấu mưa được mời để khởi động chức vô địch của Pháp. Điều này xảy Photowonder ra vào cuối buổi chiều thứ bảy và buộc theo hướng chạy đua để ngăn chặn các cuộc tranh luận. Bà gọi một lần nữa vào cuối buổi sáng (chủ nhật), trong hiệp thứ ba. Điều gì sẽChơi ứng dụng photowonder miễn phí làm cho đường lầy lội và trơn trượt để hoàn thiện. Ở đó, ông đã có bất kỳ kiểm soát điều khiển cho điều khiển tối ưu của chiếc xe của họ. Nhưng họ sẽ tìm thấy những điều kiện tốt hơn cho các trận bán kết và trận chung kết.”Phù” có thể nói với một nụ cười Morgane Théodin. Đặc biệt kể từ khi hai miệng sáo và trình điều khiển Moulineuf của nó cung cấp cho anh ta một đôi độc đáo.
Photowonder

Bục thức.

Siêu Buggy: 1. V. Moulineuf (S4 Honda); 2. P. Lavenu (Fast Speed ​​$ Honda) Photowonder ; 3. G. Boucé (Peters Suzuki). Siêu Sprint: 1. D. miệng sáo (Roscross Yamaha); 2. A. Martin (Camotos Yamaha); 3. V. cầu nguyện (MMS Yamaha). Buggy 1600: 1. G. Labrosse (Suzuki Art); 2. D. Leveque (Peters Suzuki); 3. S. Gimenes (Roscross Suzuki). Maxi Du lịch: 1. R. Delaunay (Citroen DS3); 2. J. Moniot (Nissan Micra); 3. F. Poulain (Renault Clio). Maxi Sprint: 1. A. Fouquet (FouquetDownload photowonder cho điện thoại nokia Kawasaki); 2. T. Fauconnier (Camotos Kawasaki); 3. F. Ducos (Camotos Kawasaki). Buggy Cup: 1. J. Plantier (Suzuki CPS); 2. J. Murat (S2 Proplulsion Honda); 3. V. Lê Floch (VLF Peugeot). Sprint Girls: 1. E. Chevillon (Camotos Yamaha); 2. V. Dufour (Fouquet Yamaha); 3. J. Gustin (Art Suzuki). Du lịch Cup: 1. N. Lagarde (Suzuki A110); 2. F. Vergnault (Renault Clio); 3. P. Pollet (Peugeot 106). Junior Sprint: 1. Q. Dutheil (MMS Kawasaki); 2. F. Guilliny (Kamikaz Kawasaki); 3. D. Swift (Kamikaz Kawasaki).

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment