Nhất trong sơn nội thất, bạn nên sử dụng sơn lót trước khi Sơn sửa nhà

Hãy thử chọn loại sơn hoàn hảo theo tính cách, thiết kế nội thất và đồ nội thất và đồ trang trí mà bạn định. Phổ biến nhất tại thời điểm này cho sơn nội thất là việc sử dụng sơn giặt. Tại sao nó lại được gọi là sơn có thể rửa được? Bởi vì sơn này cho phép chúng tôi sử dụng nước để làm sạch. Trong trường hợp các bức tường bị bẩn, bạn có thể lấy một miếng bọt biển ẩm và bạn có thể rửa tường với.

Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận và xem xét khía cạnh sau: Sơn rửa được cũng hòa tan trong nước.

Vì vậy, khi bạn làm sạch bề mặt của các bức tường, bạn cũng sẽ được loại bỏ các lớp phủ trên của sơn. Nên sơn một lớp mỏng sau khi lau chùi các bức tường bên trong. Trong trường hợp bạn không thể làm thủ tục này mỗi khi bạn lau chùi các bức tường trong nhà, chúng tôi khuyên bạn.

Bước đầu tiên khi bạn sơn lại là loại bỏ các bức tranh cũ từ các bức tường. Cho dù đó là sơn có thể giặt được trên tường, hay bất kỳ loại sơn nào khác, nó phải được loại bỏ trước khi. Làm sạch sơn cũ Dịch vụ sơn nhà hà nội được thực hiện sau khi ướt tường để làm mềm sơn và để xác định các khu vực mà thạch cao cũ Dịch vụ sơn nhà hà nội . Sau khi sơn và thổi phồng, bước tiếp theo của quá trình sơn lại là hoàn thiện lớp trát bằng cách làm phẳng cho đến. Sử dụng vải, giấy nhám hoặc lưới mài mòn khi hoàn thiện vữa. Nếu bạn quyết định sử dụng vải hoặc giấy nhám, trước tiên hãy sử dụng một hạt lớn hơn, trước khi bạn hoàn. Các bức tường đã được hoàn thành và sẵn sàng để áp dụng sơn giặt.

Bạn cần phải biết rằng để có được kết quả tốt nhất trong sơn nội thất, bạn nên sử dụng sơn lót trước khi.

Vai trò của sơn lót là để cân bằng khả năng hấp thụ của bức tường. Bằng cách này, sơn được rửa sạch sẽ được áp dụng và sẽ khô đều. Khi tân trang lại có nhiều khía cạnh cần được đưa vào tài khoản. Trước tiên bạn phải mua các dụng cụ cần thiết, sau đó chọn màu sơn, để quyết định xem bạn có cần sơn chống. Một trong những cân Sơn sửa nhà nhắc thiết thực nhất cần nhớ khi lựa chọn màu sắc của Sơn sửa nhà căn phòng liên quan đến cách căn phòng.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment