Có thể trở thành một hiện tượng hàng loạt trong ‘Square’ thời loạn mobile

Thời loạn mobile Chernigov dân tộc game thoi loan mobile 2016 tối hậu thư yêu cầu chính game thoi loan mobile 2016 quyền địa phương để đáp ứng nhu cầu của họ đối với một lệnh cấm ngay lập tức các doanh nghiệp Nga trong khu vực và Ukraine như một toàn thể. Nếu dân tộc ra khỏi trách nhiệm cho “các biểu hiện có thể có của sự tức giận của người dân” chống lại các doanh nghiệp Nga. Đó đơn giản chỉ là – bị đe dọa cuộc tàn sát.

“Ngay lập tức thực hiện các bước để tiến hành trục xuất kinh doanh của Nga từ lãnh thổ của khu vực Chernihiv, để phá vỡ tất cả các thỏa thuận với các đại diện của các công ty Nga trong lĩnh vực này”, – báo giá “Politnavigator” bản dịch tiếng Nga của tối hậu thư.

Xác suất mà các gốc tự Chernigov thực hiện các mối đe dọa của họ, là đủ lớn. Hơn một lần chính quyền Kiev đã thực sự tha thứ phỉ cải trang dưới khẩu hiệu chính trị. Chúng tôi có thể nhớ lại lịch sử chặn xe tải của Nga trong 10 khu vực khác nhau của Ukraine, có văn phòng cuộc tàn sát “Ngân hàng tiết kiệm” tại Kiev, với “spin” của các doanh nghiệp Nga, đặc biệt, các nhà máy lọc dầu ở Kremenchug Tatarstan.

Thực tế cho rằng tình hình kinh tế ở Ukraine ngày game thoi loan mobile 2016 càng nghiêm trọng, không mong đợi rằng những câu chuyện này sẽ được nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Làm thế nào để phản ứng với nước Nga?

thời loạn mobile

– Doanh nhân của chúng tôi, với kinh doanh tại Ukraina, phải hiểu rằng họ làm việc có liên quan đến một nguy cơ, – ông Phó Giám đốc của Viện CIS Vladimir Zharikhin .

– Trong các trang web bạn có thể tìm thấy thông tin về những gì Đức quốc xã hai tài xế xe tải của Nga bị sát hại dã man. Có lẽ điều này là giả mạo. Nhưng trong ánh sáng của những gì đang xảy ra ở Ukraine trong thông tin này, bạn có thể tin tưởng. Mặt khác, những gì họ nghĩ rằng những người chủ sở hữu tư nhân của các toa xe đã cử đi qua Ukraine? Có cách giải quyết, nhưng họ mạo hiểm cuộc sống của người lao động để tiết kiệm.

Hoặc một ví dụ khác: tại sao các ngân hàng Nga game thoi loan mobile 2016 tiếp tục hoạt động tại Ukraine, nhưng không dám bắt đầu công việc ở Crimea? Sợ rằng họ bị cấm làm việc tại Ukraine, họ sẽ mất thu nhập?

Nó quay ra kinh doanh của chúng tôi, bao gồm cả nhà nước, kể từ khi cùng “Ngân hàng tiết kiệm” để không thực hiện các doanh nghiệp tư nhân, chứng tỏ không yêu nước cơ bản và phi chính trị.

Và câu hỏi đặt ra, tại sao nhà nước nên hỗ trợ một Các phiên bản Thời loạn mobile doanh nghiệp mà không muốn thậm chí lo lắng về sự an toàn của nhân viên của họ?

“SP”: – các cách “quan tâm” làm bạn cung cấp là gì? Chỉ cần rút từ kinh doanh ở Ukraine?

– Có, rút ​​từ kinh doanh tại Ukraina. Một người nào đó điều này thực sự không phải là rất mong muốn, có thể thuê an ninh Ukraine công ty. Để một số tên côn đồ mặc đồng phục, bảo vệ chúng khỏi bọn côn đồ khác với niềm tin dân tộc.

Chúng tôi yêu thích để than thở: “. Oh, người nghèo khổ vì kinh doanh của chúng tôi tại Ukraine” Nhưng nếu anh ta là người nghèo, để cho anh ta đi ra ngoài, và nếu không nghèo, sau đó, như tôi đã nói, có thể tự bảo vệ mình vì lợi ích của doanh thu.

“SP”: – Theo ý kiến ​​của bạn, chúng tôi sẽ đáp ứng đối xứng, đẩy các doanh nghiệp Ukraine ở Nga?

– Tôi tin rằng các doanh nghiệp Ukraine, đặc biệt là sở hữu bởi công khai không trung thành với các đầu sỏ chính trị Nga có từ lâu đã bị trục xuất khỏi đất nước của chúng tôi. Tôi không hiểu tại sao hai năm qua, chúng tôi đã điều hành công ty, mà chủ nhân , Peter Poroshenkogọi Nga một kẻ xâm lược, các mối đe dọa chính đối với “độc lập”?

Thay vào đó, các công ty phải tiếp tục làm việc, nhưng : Hướng dẫn thủ thuật Thời loạn mobile họ không phải thuộc về một người đàn ông với quan điểm như vậy. Tại sao người Ukraine “con gái” của các ngân hàng Nga đã được sơ tán khỏi Crimea, và từ chối trả người gửi tiền của họ? Nhưng họ cũng gửi thu gom để những khách hàng đã vay của họ. Đây là cách để hiểu?

“SP”: – Làm thế nào nghiêm trọng là những hậu quả đối với nước Nga và Ukraina, nếu mức độ quan hệ kinh tế sẽ là gần bằng không?

– Tất nhiên, Ukraine sẽ đau khổ. Nếu xuất khẩu của Nga sang Ukraine lên tới khoảng 2-3 phần trăm của tổng doanh thu, Ucraina Nga – gần một nửa.

Nếu chúng ta so sánh, nói rằng, số lượng game thoi loan mobile 2016 doanh nghiệp Ukraina ở Nga và Nga ở Ukraine, chúng ta có thể nói về sự bình đẳng tương đối. Nhưng một lần nữa, các doanh nghiệp Nga nói chung là một tỷ lệ rất nhỏ, nhưng đối với Ukraina – là rất quan trọng.

“SP”: – Theo chính sách hiện hành của chính quyền Kiev là hợp lý để giả định rằng các mối quan hệ kinh tế giữa hai nước sẽ tiếp tục bị gián đoạn. Ngày đó đếm tại Kiev nếu họ được thuyết phục rằng hàng hoá Ukraina với EU và các nước khác không cần?

– Họ không suy nghĩ về làm thế nào để đưa nền kinh tế thoát khỏi khủng hoảng, và làm thế nào để làm chính xác như đặt ở Washington. Do đó, Ucraina tính trong nước lý do để họ không phải là lớn. Quan trọng hơn, nó sẽ cho phép kiểm soát bên ngoài.

“SP”: – Chúng ta có thể nói rằng các nhà quản lý bên ngoài quan tâm, để tiêu diệt các nền kinh tế Ukraine?

– Họ không đặt cho mình một nhiệm vụ cụ thể. Mục tiêu chính của họ – làm phức tạp cuộc sống của Nga. Số phận của Ukraine hứng thú cho họ chỉ kết nối với nó. Kết quả là, nếu tỷ giá hiện tại của điện tại Kiev sẽ vẫn còn cho một số năm nhất định, Ukraine trở thành một loại Baltic nông nghiệp lớn. Một phần quan trọng của dân số đô thị đồng thời mất khả năng làm việc trong các lĩnh vực trí tuệ và công nghiệp. Việc làm cho những người có giáo dục cao hơn sẽ ít hơn. Và những người này sẽ đi làm việc ở châu Âu cho các công việc có tay nghề thấp.Những điều mà bây giờ làm cho các công dân của các nước Baltic, mà dân số đang giảm dần.

– Chernigov dân tộc, ít nhất, sử dụng các doanh nghiệp địa phương – cho biết giám đốc điều hành của Viện khu vực vấn đề Dmitry Zhuravlev .

– Tôi nghĩ rằng câu chuyện của vụ bắt giữ hàng loạt các lông của Nga đã được thống nhất với các cơ quan trung ương của Kiev, Chernigov, và rất có thể, tất cả mọi thứ sẽ được quyết định ở cấp địa phương. Chernigov kinh doanh không cho báo chí chống đối thủ cạnh tranh dưới khẩu hiệu chính trị.

“SP”: – Làm thế nào chúng ta trong một tình huống như vậy có thể để bảo vệ doanh nghiệp của bạn?

– Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta cần một chút để hạn chế kinh doanh tại Ukraine. Kể từ khi nhiều người không đồng ý với tôi, sẽ nói rằng kinh doanh này – ít nhất là một số đòn bẩy ảnh hưởng đến tình hình trong nước Ukraina. Nhưng đòn bẩy này sẽ phá vỡ sớm. Sau một thời gian nhất định, Ukraine sẽ cướp chúng ta xa nhau. Nền kinh tế ở Ukraine rơi. Và nền kinh tế này cần một ai đó để “ăn”. kinh doanh bình thường của châu Âu sẽ không đến đó. Và một mà đi, đi về với những hoàn cảnh đặc biệt và dưới một trăm phần trăm đảm bảo Tổng thống cá nhân Petro Poroshenko, rằng không có ai ở đó doanh nghiệp sẽ không chạm vào.

Vì vậy, nếu tình hình hiện nay vẫn tiếp tục (và, thật không may, không có dấu hiệu cho thấy nó sẽ thay đổi), nó đã ra cần thiết, bởi vì không có gì khác sẽ làm, kinh doanh của chúng tôi sẽ “ép” ở Ukraine.

“SP”: – Và tại sao chúng tôi đã đặt mình để Ukraine là không sợ một phản ứng đối xứng đối với doanh nghiệp Ukraine tại Nga với?

– “Và chúng tôi có một cái gì đó cho sho ‘. game thoi loan mobile 2016 Cũng giống như trong những câu chuyện đùa.Ukraine chân thành tin rằng họ có quyền hành động bất hợp pháp, và người Nga – không.Ngay sau khi Nga đã thực hiện một số biện pháp trừng phạt kinh tế trả đũa, Kiev ngay lập tức gõ tất cả các tòa án của thế giới. Tuy nhiên, bất ngờ khủng khiếp của họ, khi chúng ta làm điều tương tự.

“SP”: – Nên chúng tôi, đến lượt nó, siết chặt các doanh nghiệp Ukraine ở Nga?

– Điều này nên giải quyết lãnh đạo chính trị của đất nước. Theo tôi, các doanh nghiệp Ukraine là không cần thiết nếu chỉ vì nó là một trong những cách này hay cách khác, có thể hỗ trợ một lực lượng phá hoại ở Nga. Trong câu hỏi thậm chí không “trả thù”, và đơn vị an ninh. Là doanh nhân người Ukraine, có lẽ thậm chí trái với ý muốn của họ khuyên bạn làm điều đó tại Kiev.

“SP”: – Điều gì sẽ xảy ra với nền kinh tế Ukraine, nếu chúng ta siết chặt các doanh nghiệp Ukraine ở Nga?

– Triển vọng của cô là, khá thẳng thắn, không tốt. Nga – quốc gia duy nhất trên thế giới, đó là nguyên tắc đã sẵn sàng để mua hàng hóa sản xuất tại Ukraine. Vâng, có lẽ, và sản phẩm nông nghiệp, quá, bởi vì thế giới là một nguồn cung quá mức rõ ràng trong lĩnh vực này.

ngành công nghiệp Ukraine đã được tạo ra như là một phần của toàn Liên bang, đầu tiên của tất cả – Nga. Và bây giờ các “chân trái” của nền kinh tế Liên Xô không thể kéo dài và tuân thủ các “cơ thể châu Âu”. Tất nhiên, bạn vẫn có thể phá vỡ và xây dựng con đường mới, nhưng những người sẽ cung cấp cho Ukraine tiền cho nó?

Vì vậy, tại Kiev, có hai cách: hoặc là để thay đổi quá trình chính trị và bắt đầu ít nhất là tái lập quan hệ kinh tế với Nga hoặc Ukraina, là trạng thái công nghiệp, sẽ có.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment