CHẤT LƯỢNG PIN CỦA IPHONE 4S

CHẤT LƯỢNG PIN CỦA IPHONE 4S

Hiện nay, điện thoại di động được coi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Ngoài phục phụ chức năng nghe, gọi, nhắn tin thì khách hàng đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi hay những người cần sử dụng điện thoại như một máy tính thu nhỏ thì họ yêu cầu rất cao ở tính năng của điện thoại iphone 5 chứ không chỉ thoả mãn mỗi nhu cầu đơn giản như trước nữa. Vì vậy các hãng sản xuất điện thoại hiện nay chủ yếu tập trung vào khai thác các mảng về ứng dụng, giao diện, tiện ích, trò chơi để thoả mãn nhu cầu mà khách hàng đòi hỏi, tạo cho dòng sản phẩm của mình có tính cạnh tranh cao và được khách hàng ưa chuộng sử dụng.

CHẤT LƯỢNG PIN CỦA IPHONE 4S

Apple cũng không phải ngoại lệ, các sản phẩm mà họ đưa ra đều mang những đặc tính thiết thực ấy. Thời buổi công nghệ hiện đại, con người ngày càng lệ thuộc vào điện thoại và thời gian sử dụng iphone 6 plus chúng cũng tăng dần. Trước kia thì điện thoại rất đơn giản nên pin dùng tốn rất ít nhưng nay thì điện thoại lúc nào cũng trong tình trạng mở, không lên facebook thì chat, chơi trò chơi, đọc báo, tìm kiếm thông tin,… chỉ tắt khi con người đi ngủ.

CHẤT LƯỢNG PIN CỦA IPHONE 4S

Với mức hoạt động hết công suất như vậy thì không thể tránh khỏi việc tuổi thọ của pin điện thoại bị giảm sút, rất nhanh hỏng. Biết được điều đó nên các nhà nghiên cứu của Apple cũng cải tiến chức năng và tuổi thọ sử dụng của pin cho dòng sản phẩm iphone 6 của họ để có thể phục phụ khách hàng một cách tốt nhất. Iphone 4S được hỗ trợ bản download nhanh hơn để tránh làm tốn dung lượng pin của máy, đồng thời khi người dùng lướt web hay tìm hiểu thông tin cũng được hạn chế tối đa thời gian cập nhật sao cho hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất. Và các chương trình, ứng dụng trong máy cũng được tắt khi không sử dụng thực hiện việc tích kiệm năng lượng pin tối đa.

You might also like …

Post Comment