Chính phủ chuyển từ đăng ký của đại tai game doremon pc

Chính phủ chuyển từ đăng ký của đại cử tri của các hộ gia đình tai game doremon pc  để yêu cầu cá nhân để đăng ký vào một ổ đĩa để tăng độ chính xác của danh sách và loại tai game doremon pc  bỏ gian lận và sai sót. Phần lớn người dân đã được chuyển tự động từ cũ đến danh sách mới, nhưng khoảng một trong 10 không có. cử tri mới phải đăng ký như là cá nhân từ bây giờ.

tai game doremon pc

Trong thời gian chuẩn bị cho việc chuyển giao, Ủy ban Bầu Chơi game doremon ở máy điện thoại android cử dấy lên lo ngại về tốc độ của sự thay đổi và nguy cơ lên ​​đến 1,9 triệu người rơi khỏi đăng ký mà không có một ổ đĩa công khai phối. Lao động cảnh báo rằng khoảng 1 triệu có thể thả ra khỏi danh sách. Kể từ đó, chính phủ và các bên thứ ba đã bắt tay vào ổ đĩa đăng ký cử tri.

tai game doremon pc

Một phát ngôn viên của Văn phòng Nội các cho biết đăng ký Download game doremon về máy dt  cá nhân là cần thiết để giải quyết vấn đề gian lận. “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ với chính quyền địa phương trong nhiều năm nay để làm sạch các đăng ký – bất kỳ mục bị loại bỏ sẽ là những người đã chuyển nhà, chết hoặc không bao giờ tồn tại bởi vì họ đã được đăng ký gian lận,” cô nói.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment