Chụp kỷ yếu làm người ta giữ lại ký ức đẹp không bao giờ quên

Việc làm ấy của Tuyết Nhung lại một lẩn nữa khẳng định câu tục ngữ “Nhà nghèo sinh con thảo” có đúng vậy không? Tôi hỏi lại.

Có lẽ là như vậy 1 Chị nói giọng nhỏ hơn.

Ngừng một lát rồi chị kể cho tôi nghe Chụp ảnh sự kiện  khi học hết cấp II chỉ đã xin vào làm việc cho một Công ty ăn uống ở thành phố Nam Định. Mặc dầu nhiều khi nghìn các bạn cùng trang lứa tung tăng trong ngày tựu trường Tuyết Nhung không phải bùi ngùi pha chút tủi thân. Nhưng rồi thấy mình giúp được bố mẹ bớt khó khăn Tuyết Nhung lại thấy nguôi ngoai trong lòng.

Vốn có sẵn tính hay lam hay làm chụp ảnh ăn hỏi  , cộng vào đó là ý chí phấn đấu đỡ gánh nặng về kinh tế cho bố mẹ nên cô gái Tuyết Nhung đã xin với lãnh đạo Công ty cho làm thông tầm. Ngoài ra, Tuyết Nhung cũng sẵn sàng làm thay cho chị nào bị ốm hay nghỉ đẻ. Nhờ vậy năng suất lao động của Tuyết Nhung luôn đạt cao và tiền lương của cô hàng tháng cũng khấm khá hơn. đõ’ được phần nào cho cha mẹ.

Có công việc ổn định chắc Tuyết Nhung sẽ từ giã với việc đan len phải không? Tôi hỏi lại. .

Khồng đâu nhà văn ạ. Khi đó mặc dầu có tiên lương   chụp ảnh đám cưới  nhưng crn vân nhận dan thỏm. Bới em đã quyết tàm tồng thu nhập để lấy tiền may quán áo cho các em.

Như vậy là kinh tế gia đình có đà đi lên rồi còn ữì. tôi mừng cho chị.

Việc đỡ đầu kinh tế gia đình cho bố mẹ của em cũng không kéo dài được anh ạ. Bởi em là con gái khi lây chổng em phải theo chồng chứ, đó là quy luật mà anh – Chị Tuyết Nhung lại cười, nụ cười thật tươi tôn ihèm vẻ đẹp kiêu sa của chị – Vậy là em về làm dâu ở đất Hà Thành với bao thử thách mới.

Rồi chị kể tiếp cho tôi nghe những khó khăn của cặp vợ chồng tré mới cưới là anh Đức và Chị. Khi đó anh Đức – Chồng chị – là nghệ sĩ, đồng lương còn eo hẹp, chị lại chưa có công ăn việc làm. Nhiều khi thấy chổng lo toan phần kinh tế gia đình chị thấy thương chồng và có

You might also like …

Post Comment