cuộc biểu tình Trump, như Vegas chính nó trum ban ca

cuộc biểu tình Trump, như Vegas chính nó, là một cái vạc hổng dày của bản năng trum ban ca Baser của nhân loại. Tự hấp thụ, thất vọng, và khao khát được đáp lại kết hợp để tạo ra một gánh xiếc của tuyệt vọng. Tôi cho rằng sự khác biệt duy nhất giữa trum ban ca cuộc biểu tình Trump và âm nhạc tôi thấy sau đó là tôi không lo sợ cho sự an toàn của tôi trong thời Michael Jackson ONE Cirque du Soleil tại các casino Mandalay Bay.Trong ONE, bốn nerds kêu cót két tìm hiểu sức mạnh của nhảy qua phát hiện của họ về các di tích thuộc sở hữu của Michael Jackson – găng tay lấp lánh duy nhất của mình,

trum ban ca

một chiếc mũ, giày dép, và kính mát. Một Revue máy hát tự động Giới thiệu về những loại súng có trong Trùm bắn cá các bài hát của Jackson sau, đi kèm với máy khói, lửa, tia lửa, và dự đoạn video khủng khiếp của các ngôi sao nhạc pop đã chết. Trong suốt chương trình, các nhân vật chính được bắt chuyện quỷ tay săn ảnh fascistic với máy ảnh gắn vào đầu, ai muốn gì hơn là để ăn cắp tinh thần của Jacko và, tôi đoán, chụp ảnh. Sau khi các nhân vật chính chiến thắng các phương tiện truyền thông thông qua sự sáng tạo của họ lấm chấm và nhưng không đáy quần-grabbing, họ đang bị kẹt vào những gì trông giống như chiếc quan tài bằng kim loại và vươn tới những gì tôi chỉ có thể giả định là thiên đường, hoặc một số nơi khác, nơi không có nhà báo, như Malibu.

trum ban ca

Ngay cả đối với các chi phí của một chương trình vé Vegas, tôi vẫn không Cách làm nhiệm vụ trong trùm bắn cá thể thoát khỏi sự kinh tởm đáp ứng các nhà báo trung bình. Đừng bận tâm rằng Jackson bị buộc tội lạm dụng tình dục nhiều trẻ em hoặc Trump không có vấn đề kích động bạo lực tại các cuộc biểu tình của mình. Các nhân vật phản diện thực sự ở đây là các phương tiện truyền thông, những người muốn nói về nó ở nơi công cộng. Đi đến bài phát biểu chiến thắng của Trump là gần như không nguy hiểm như tăng của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái bao quanh bởi những người thổi phồng lên trên ấm Budweiser và vui vẻ. Trump vẫn xếp được thời gian để trừng phạt các phương tiện truyền thông cho phỉ báng anh ta và có nhu cầu cho sự sụp đổ bầu cử của mình, mắng mỏ tại các học giả người tin rằng ông là dễ bị tổn thương nếu một trong hai Ted Cruz hay Marco Rubio giọt ra ngoài. “Nếu họ chỉ có thể mất các ứng viên khác và thêm ’em up”, ông nói chế giễu trên nhạo báng của quần chúng cuồng nhiệt. Người Cruz và người Rubio và mọi người khác sẽ kết thúc những người ủng hộ Trump, ông cho.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment