Đây là kỷ lục hạnh phúc nhất tôi đã thực hiện farmery

Mặc dù nguồn gốc của nhóm ngày http://taifarmery.com/ trở lại vào năm 2009, Wild Không có gì đạt được tiếng tăm trên toàn thế giới với Nocturne (2012), album thứ hai của mình, một album gồm các ca khúc hợp với khí hậu nóng bỏng củagiấc mơ pop với truyền thống alternative rock của Hoa Kỳ.

Vào thời điểm khi tái diễn giải hiện đại của phong cách âm nhạc khác nhau đã bắt đầu xâm nhập vào các bảng xếp hạng, Wild Nothing -oriundos thành phố Blacksburg, khét tiếng cho Slaughter của Đại học Virginia vào năm 2007 đã được định vị như một đề nghị mới và hấp dẫn cả hai phương tiện truyền thông chuyên biệt cho các thế hệ người nghe mới.

tai farmery

Bây giờ ban nhạc trở lại với cuộc Tải game farmery về máy điện thoại sam sung sống của Pause , sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày mai, mặc dù đã xuất bản một số phát triển, chẳng hạn như các nữ hoàng truyền hình , Để biết bạn và Reichpop . “Album này có những ý tưởng mới.Tôi ghét rằng cụm từ mà nói rằng album mới là khá khác nhau từ trước đó những người , nhưng tôi nghĩ album này cho thấy một số bước trong hướng khác nhau ,”Thành phố X Jack Tatum, người sáng lập và chủ mưu đằng sau hoang dã Không có gì, apropos nói công việc mới này.

“Có những tài liệu tham khảo để Chơi farmery ở máy điên thoại android linh hồn và r & b, nhưng cũng có những thứ mà tôi luôn luôn lắng nghe, như các nhà soạn nhạc tối giản, shoegazekrautrock . Tôi muốn để bao gồm họ các nút nhỏ đó rất quan trọng với tôi, nhưng đồng thời hoạt động trong các ý tưởng trung tâm , “ông cho biết thêm sau đó.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment