Ethan Allen nhịp lợi nhuận ước tính đối tác với Disney. Máy đo độ dầy lớp phủ

Máy đo độ dầy lớp phủ. Thu nhập ròng được điều chỉnh cho quý II tài chính đã tăng lên 15.800.000 $, hoặc 55 cents một cổ phiếu, so với $ 10.800.000 trong cùng thời kỳ năm ngoái. Hầu hết các chuyên gia kỳ vọng đến trong khoảng 45 cent. Bán hàng cho tăng lên $ 207 triệu USD, vượt dự toán Wall Street khoảng $ 203,000,000 trong quý.

 Máy đo độ dầy lớp phủ

“Chúng tôi rất Máy đo độ dầy lớp phủ hài lòng vì nhiều sáng kiến của Máy đo độ dầy lớp phủ  chúng tôi và các đòn bẩy kinh doanh của doanh nghiệp tích hợp theo chiều dọc của chúng tôi đã dẫn đến việc tăng doanh thu và tăng đáng kể trong lợi nhuận”, Kathwari, thời gian dài giám đốc điều hành của công ty, cho biết trong một cuộc gọi hội nghị cuối ngày hôm qua.

Sự gia tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận ra chưa đầy hai tháng sau khi giám đốc điều hành bảo vệ thành công các công ty đối với nhà đầu tư hoạt động Sandell Asset Management, mà thất bại trong nỗ lực thay thế ban Ethan Allen.

Trong số những lời Máy đo gió chỉ trích Sandell là tăng trưởng Máy đo gió doanh thu ảm đạm trong bối cảnh doanh số bán hàng trực tuyến đó là yếu hơn so với đối thủ cạnh tranh Ethan Allen và thiếu các dịch vụ hấp dẫn cho các gia đình trẻ và Millennial. Để kết thúc, Kathwari công bố hai sáng kiến ​​trong tuần này để giúp doanh thu lái xe, trong đó có một thỏa thuận để làm cho đồ đạc Disney theo chủ đề và phong cách trang trí nhằm vào thị trường của các em.

Máy đo độ dầy lớp phủ

“Mong đợi để Máy đo nhiệt độ  xem những cái gật đầu thông minh  Máy đo nhiệt độ để biểu tượng Disney trong các loại vải độc quyền, đồ nội thất và nhà dấu – và nhiều bất ngờ, quá,” Kathwari cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai.

Kathwari cho biết các bộ sưu tập, sẽ được phát hành vào cuối năm nay ở cả Hoa Kỳ và Canada, sẽ được pha trộn công nghệ và các nhân vật truyền thống cho ngày hôm nay của “cha mẹ hiểu biết kỹ thuật số và trẻ em.” Công ty (NASDAQ: ETH) cũng sẽ bán sản phẩm của mình thông qua Lục quân và Không quân Exchange, một trang web cho hoạt động quân sự và về hưu. Cổ phiếu của hãng này tăng 68 cent, tương đương 2,7 phần trăm, đến $ 26,21.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment