Francisco tôn vinh là giám mục Ấn Độ teen teen online

Francisco gặp ngày hôm qua với http://teenteenonline.com/ cống ngày của mình và khuyến khích để cánh số nhiều hơn của Giáo Hội Mexico. Chuyến thăm của ông đến nhà thờ San Cristobal de las Casas, nơi ông được vinh danh ngôi mộ của người bản xứ Đức Giám mục Samuel Ruiz, là một sự phục hồi lịch sử của khu vực tiến bộ của các giáo sĩ, ép trong nhiều thập kỷ bởi hệ thống phân cấp bảo thủ địa phương và Vatican, và khó – dấu mũi Giáo hoàng cho sự hồi sinh của tư vấn mục vụ chính trị xã hội.

teenteen online dien thoai

Đức Giáo Hoàng đã ăn trưa ở Chơi teen teen ở máy android San Cristobal với tám giáo dân bản địa và hai giám mục của giáo phận. Sau đó, ông đã đi đến nhà thờ và tưởng nhớ tới Ruiz, chôn trong nhà thờ chính nó. Ý nghĩa của công lý và sự đa dạng của Jorge Mario Bergoglio là trong gương đòi hỏi Ruiz, một giám mục người bước vào nhà thờ với đôi giày bùn và mặc miters và stoles màu sắc vạn hoa là phụ nữ bản địa thêu.

Ruiz khiếu nại là khẳng định của các thần học Ấn Độ, một chi nhánh địa của thần học giải phóng, và liên tục, các giáo trái ở Mỹ Latinh.

Samuel Ruiz (1924-2011) là câu  Game teen teen chơi ở điện thoại iphone chuyện về một chuyển đổi. Khi ông được bổ nhiệm với 34 năm giám mục của San Cristobal, vào năm 1960, đó là một vị giám mục truyền thống người trong thư mục vụ đầu tiên của ông đã cảnh báo về tệ nạn cộng sản.Nhưng chạy thập kỷ (với phát sóng sáng tạo Công đồng Vatican II và Hội nghị Medellin của Mỹ Latinh Giám Mục) và như tôi đã trực tiếp nhận thế giới bản địa, gạt ra ngoài lề của họ và giá trị của họ, được rẽ trái. Trong ’70, ông đã bày dự án của mình để công bố năm 1979, các cam kết rõ ràng của giáo phận của mình với các “lựa chọn cho người nghèo”, với chính hãng thêm vào nhập đạo Công giáo vào thế giới quan bản địa.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment