Nêu rõ chiến lược kinh doanh và mục tiêu đạt được

Đốt sống cổ của Mễ Ni đau đúng một tuần, mụn trứng cá thi nhau mọc trên mặt. Uống vài hôm thuốc bắc khiến cho cơ thể cũng toàn mùi thuốc bắc. Nhưng tinh thần vui vẻ vô cùng, lúc nào kqxs mn cũng huýt sáo, hát khe khẽ. Nguyên nhân cũng là do Triệu Ẩm. Sau khi khỏi bệnh, anh thường xuyên hẹn hò cô đi chơi. Mễ Ni dán cao giảm đau, tươi tắn đi chơi dù đang ốm. Triệu Ẩm biết bệnh cũ của cô tái phát, trong lòng xót xa lắm. Anh và cô rất thấu hiểu nhau.
Thấy Mễ Ni là cô gái tốt, tính tình ngoan ngoãn, giỏi giang nên anh quyết định sẽ tiến xa hơn nữa. Tuy anh chưa quên được Bảo Y, nhưng cũng không thể chống chọi được sự an bài của số phận.

Nêu rõ chiến lược kinh doanh và mục tiêu đạt được

Bảo Y có thai rồi, không còn là cô gái trong trắng hồi xưa nữa. Giờ Bảo Y là một phụ nữ lắm tiền đã bị vùi hoa dập liễu. Anh thường nhắc nhở mình như thế. Nếu không anh lại phân tâm và lại ngoại tình tư tưởng.
Mễ Ni đang yêu trông khác hẳn. Khuôn mặt kqxs mt hồng hào, ánh nhìn long lanh, đến khóe môi lúc nào cũng rạng rỡ nụ cười. Phong cách ăn mặc và trang điểm có xu hướng trẻ trung hơn. Toàn xanh với đỏ, tím với vàng, khác hoàn toàn với cách ăn mặc hàng ngày trước kia của cô.

Nêu rõ chiến lược kinh doanh và mục tiêu đạt được

Sếp Phan Kiện chua xót cảnh cáo cô, anh chàng đẹp trai không bao giờ đáng tin cậy bằng những người đàn ông chín chắn.
Mễ Ni ném cho anh một câu đau đớn, đàn ông chín chắn đến lúc trung niên cũng ly hôn đấy thôi. Mà đàn ông chín chắn người đầy mùi tiền, hay quên xổ số miền bắc người đã cùng chia sẻ khó khăn, hoạn nạn với mình.
Câu nói làm cho sếp mặt mày ủ dột. Cô thừa hiểu tính sếp. Anh là người cẩn thận, tính toán giỏi. Nhưng trước mặt cô, anh cứ ấp a ấp úng như gà mắc tóc, chẳng giống một thằng đàn ông, càng không giống một ông sếp.

You might also like …

Post Comment