Ngày nay, tôi là một tên giết ngưòi, một thủ phạm sát nhân thực sự và là ỏ nước Mỹ dân tộc hoa

Không khí thay đổi màu sắc từ vàng sang ố, rồi xanh. Vầng dương sắp dân tộc kinh sửa vắt ngang chân trời dân tộc kinh . Những hình bóng nặng nề tô đậm thêm những đường viền của phong cảnh. Tôi lái xe đi, co rúm người như lần đầu tiên liều lĩnh dân tộc hoa lái xe đi giữa đường phô Paris nhộn nhịp khi mối dân tộc hoa được.

Thòi gian ấy, là một người Paris nghèo hèn, ham muốn chuyên ly kỳ, tôi đã mơ về một nước Mỹ hai màu đen, trắng: phim.

Tôi là một khán giả chai mặt của những rạp xinê bên tả ngạn sông Seine. Tôi đã để hàng đống những chuyện vụ án lv kỳ thâm nhập vào người và tôi coi khinh những tên tội phạm bị bắt.

Ngày nay, tôi là một tên giết ngưòi, một thủ phạm sát nhân thực sự và là ỏ nước Mỹ. Một tình huống mà bản thân tôi – ông vua của những ác mộng và là người bi quan nhât trân gian – cũng chưa bao giỗ. Là một thằng nhóc luôn luôn đi tất bẩn, đả bao lần giữa đường phố, hễ thấy bóng dáng cảnh sát đến gần là y. Tôi sợ cảnh sát; bộ sắc phục của họ làm cho tôi tưỏng mình có tội, làm cho tôi bổi rôl và thế là khiến cho tôi. Lẽ tuẫn tiết vì đạo có thực duy nhất của tôi là những năm thi hành quân dịch; bọn cai đội đã làm tình làm tội. Tôi thố hổn hển. Tôi tãng tốc và ngay sau đó lại giảm tốc độ. Bất cứ một sự việc nhỏ nào xảy ra vối cảnh sát đều trỏ thành một sự xác minh và tạo ra bằng chứng là tôi.

Tôi đi qua những thị trấn bình dân. Ven dân tộc nùng bò hồ, dân nghỉ hè rất đông dân tộc nùng . Thỉnh thoảng mới có một khoảng trống làm đường đi dẫn ra bãi tắm. Người. ta chăng đầy biển quảng cáo của các siêu thị, và trong những gian hàng phục vụ, những quầy hết sức thô sơ bày.

Xung quanh hồ Tahoe, ai ai cũng tìm được điều lợi nào đó cho mình, kẻ giàu, ngưòi nghèo, anh nhà quê, bọn tào lao,.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment