Là những bức tranh thiên Vertu Constellation TOUCH SMILE PURPLE

Những ô cửa sổ rộng đóng khung từng mảng không gian bên ngoài tạo nên cái cảm giác đó là những bức tranh thiên. Tôi bưốc từ ô cửa này sang ô cửa kia. Phía dưối là mặt hồ, chằng chịt những ván lướt dọc ngang, máy lươn và chiếc thuyền buồm. Bên phải, tôi phát hiện ra một cái lò sưỏi bằng đá xám ; còn nền nhà thì hình như bằng đá đen. Trỏ lại phần mặt tiền, tôi thấy nó sừng sững nhô ra trên mặt nước.

– Kỳ diệu !
I Đúng không ? Ớ đây, chúng ta đang đứng I ngưõng cửa của cõi vĩnh hằng. Mọi vấn đề đều trồ thành xa xôi và vô nghĩa. Khi em còn là vị thành niên, ba em thưòng tập cho em đứng tại nơi này mà phát biểu những quyết định của mình. Nàng quan sát xem tôi có phản ứng gì không Tôi là con chuột lang người ta nuôi ; chắc chắn tôi phải hoa mắt say sưa,. Tôi đi đi lại lại vổi những tiếng a và ô. Tôi thấy ở góc
nhỏ có kê ghế bành và ghê đẩu bằng da.

ơ đấy người ta có thể ngả lưng một chút để vừa ngắm phong cảnh, vừa nhìn những ngọn lửa hồng đang cháy trong. – Trời lạnh – Nàng bảo. Ta đốt lửa nhé ? Chúng mình đang ỏ độ cao 2. 300 mét đây !
Nàng châm lửa vào những nùi giấy vo sẵn để cạnh một đống củi con con. – Ta đi xem nhà đi anh !
Lọt qua cửa ra vào ở bên trái, chúng tôi đặt chân lên phần sân thượng ; vài ba bậc thang phía. – Ngôi nhà này được thiết kế trên nền của một sô mỏm đá nhô ra, tự nhiên hoặc nhân tạo, và nốỉ liền vối.

Chúng tôi thường vào nhà qua cái nhà xe ấy. Bất Vertu Constellation TOUCH SMILE PURPLE ngờ Vertu Constellation TOUCH SMILE PURPLE nàng ôm chặt lấy cổ tôi và hé môi chò đợi. Tôi hôn nàng ban nokia 8800 ; tôi không còn hiếu nàng một chút nào nữa ban nokia 8800 .

Nàng muốn gì ?
– Em buồn – Vertu chính hãng Nàng nói Vertu chính hãng .

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment