Quyển vở Cứu giúp! Tôi đang bị tai zalo apk

quảng cáo tấn công Donald Trump – cho là bất cứ ai tai zalo apk  lần đầu tiên đang chìm bất kỳ nỗ lực thực sự hay tiền bạc vào một dự án như vậy – cuối cùng cũng đã nổi lên. tai zalo apk Các video hai-và-một-nửa phút, trả bởi một ủy ban hành động chính trị được gọi là nguyên tắc của chúng tôi PAC, sử dụng những từ riêng của Trump chống lại ông. Ông chưa bao giờ ngần ngại đưa ra ý kiến của mình, nhưng trong những năm qua ông đã tổ chức ý kiến đối lập trên hầu hết mọi vấn đề. Một số cảnh quay trong quảng cáo đã đưa ra ánh sáng, nhưng lấy nhau đó là một cách thẳng thừng phá hủy hiệu quả các cam kết của Trump cho sự bảo thủ.

tai zalo apk

Trong một chuỗi các clip từ các cuộc phỏng vấn cũ Hướng dẫn sử dụng Zalo cho người mới bắt đầu – một số trong số họ thậm chí không phải là cũ – Trump nói ra có lợi cho chăm sóc sức khỏe phổ quát và thuế cao hơn. Ông nói, “Tôi ủng hộ sự lựa chọn trong mọi khía cạnh,” và: “Tôi ghét những khái niệm về súng.” Ông heaps lời ca ngợi Hillary Clinton, Nancy Pelosi và Barack Obama (“Ai đó biết anh đang làm gì”), và nhiều hơn nữa hoặc ít tự nhận mình là một người Dân chủ.

Tôi tìm thấy những quảng cáo đầy mê hoặc, cho tất cả những lý do sai lầm. Trong đó Trump được chuyển đổi thành một con số thật là thú vị do chính đáng. Hãy tưởng tượng tất cả những gì khoa trương, nói chuyện khó khăn và chắc chắn thất lạc chi trong các dịch vụ của các nguyên nhân bao gồm chăm sóc sức khỏe phổ quát, quyền nhập cư và kiểm soát súng. Nếu bạn nhắm mắt lại, anh có vẻ hơi giống nhưBernie Sanders.

tai zalo apk

Bất cứ khi nào ủng hộ của Trump tuyên bố ứng cử viên Hướng dẫn cách xóa tài khoản zalo trên điện thoại  của họ nói với nó như nó là, họ thực sự có nghĩa là anh ta nói với họ những gì họ muốn nghe. Nhưng tôi đã không chuẩn bị cho nó như thế nào sẽ cảm thấy nếu anh ấy nói với tôi những gì tôimuốn nghe. Re-tưởng tượng như một người tự do, Trump bất ngờ mua lại một nét duyên dáng của bò sát nhất định.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment