Theo luật pháp cựu ước họ nào có bị trừng phạt với cái chết cho tội lỗi của họ tư vấn dạy con tuổi mới lớn

Nhưng ngay cả trong xã hội hiện đại phương Tây nó vẫn được coi là khủng khiếp vì nó là một sự phản bội sự tin.

Chúng tôi vẫn còn giữ thiêng liêng của hôn nhân khá thưa và bất cứ ai phản bội lời thề hôn nhân của mình bị. Theo luật pháp cựu ước họ nào có bị trừng phạt với cái chết cho tội lỗi của họ. Hôm nay mặc dù họ vẫn còn bị một tư vấn dạy con tuổi mới lớn loại của cái chết cho những gì họ đã làm, mặc dù trong một cách khác nhau tư vấn dạy con tuổi mới lớn . Thường xuyên cuộc hôn nhân của họ sẽ chết, cùng với tài trợ và thu năng lực như sự nghiệp của họ sụp đổ và.

Sự thật là những người thực sự wronged trong các vấn đề gia tư vấn tâm lý học đường đình của tư vấn tâm lý học đường họ. Họ xứng đáng tốt hơn so với họ đã nhận và betrayer sẽ mất tất cả niềm tin từ những người gần gũi nhất với. Đối với phần còn lại của chúng tôi, chúng tôi quá thường xuyên cảm thấy bị phản bội, nhưng có thể chỉ nhìn.

Thường công chúng không bao giờ nhìn vào người đó theo cùng một cách một lần nữa. Nhưng có một giải pháp cho họ? Trong thế giới tân ước có là một cung cấp cho lòng từ bi nơi chúng tôi có thể đến. Trong kinh thánh (John 8:3-11) đó là một tài khoản của một người phụ nữ bắt gặp trong ngoại tình đang được đưa. Những gì bạn nói về cô ấy? Chúa Giêsu phản ứng là: Hãy để anh ta những người không có tội lỗi trong số các. Từng người một họ đi bộ đi, từ lâu đời nhất để trẻ nhất để Chúa Giêsu một mình với người phụ nữ. Ông sau đó nói, người phụ nữ, họ đang ở đâu? Đã không có ai lên án bạn? Cô nói: Không có ai, Chúa.

Và Chúa Giêsu nói, nó không phải tôi lên án của bạn. đi, và không phải tội lỗi một lần nữa.

Chìa khóa để ở trên đầu tiên tìm kiếm sự tha thứ của Chúa, sau đó tìm kiếm sự tha thứ của những người. Đây là con đường tất cả mọi người cần phải khủng hoảng tâm lý tiền hôn nhân thực hiện để lấy lại sự khủng hoảng tâm lý tiền hôn nhân tôn trọng và bắt đầu chữa bệnh của. Các nỗ lực để quay tình trạng này, thường là con đường thực hiện bởi những người nổi tiếng, sẽ rơi phẳng. Chỉ có sự thật sẽ làm cho họ miễn phí và chỉ là một sự ăn năn thực sự từ trái tim sẽ đạt được sự tha thứ. Ngắm những dấu hiệu ngoại tình

Tại một thời điểm, tất cả mọi người có thể trải nghiệm đó bị bệnh, bụng.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment