Thứ tỏi tây hoặc nghệ thuật từ bên dưới teen du ky

Đi kèm với triển lãm “thứ http://teenduky.net/ tỏi tây và nghệ thuật ngầm” 220 Văn hóa đương đại. Các nghệ sĩ, nổi tiếng với công việc của mình với các vòng, sẽ giới thiệu cuốn sách hồi cứu của mình.

Các mẫu đầu tiên của năm 220 Văn hóa đương đại dành riêng cho một con số liên quan đến cả hai nghệ thuật thị giác và âm nhạc. Đây là Ricardo “Mono” Cohen, tốt hơn được gọi là thứ tỏi tây , các tác giả của trang bìa của hầu như tất cả các album của Patricio Rey và Ricotta Redonditos , một trong những nhóm biểu tượng nhất trong lịch sử nhạc rock người Argentina.

teen du ky

“Thứ tỏi tây và nghệ thuật Download game teen du ky về điện thoại ngầm” là tên của triển lãm sẽ chạy từ thứ bảy trong không gian nằm ở Plaza de la Música, có lễ nhậm chức sẽ có sự tham dự của các nghệ sĩ mình, vì nó sẽ sử dụng dịp này để trình bày nghệ thuật , thiết kế và phản văn , một cuốn sách thu thập nhiều sản xuất, kèm theo văn bản được viết bởi nhạc sĩ, nhà văn và nhà báo.

show diễn của ông trong 220, tuyển chọn bởi các nghệ sĩ Cordovan Javier Ingignoli đề xuất một tour du lịch về khái niệm của những bức tranh của mình và quá trình tạo bìa album. “Tranh, bản in, bản vẽ và phác thảo là một phần của cuộc triển lãm này cho thấy quá trình làm việc của họ, sản phẩm ý tưởng khái niệm phát triển trong hội thảo của ông” chỉ ra những trách nhiệm.

“Triển lãm này cắt bởi những Chơi teen du ký ở máy điện thoại apk sáng tạo nổi tiếng nhất của mình, mà còn cho các công việc đã được tiến hành trong năm, tránh xa các mạch thương mại của nghệ thuật đương đại”, họ thêm. “Vì vậy, các nghệ sĩ sẽ cố gắng để lại cho chúng tôi một thông điệp về sự cần thiết phải sống nghệ thuật như là một quyền của mỗi một người, tất cả con người siêu việt, vì vậy chúng tôi có thể phá vỡ chuỗi riêng của chúng tôi. Ricardo ‘El Mono’ Cohen là người hùng duy nhất của chúng tôi trong mớ hỗn độn này, “đóng cửa các bản tin, chơi với những hình ảnh trữ tình của Vòng đàm phán.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment