Trao đổi các căn hộ cho một chai rượu vang thời loạn mobile

Thời loạn mobile Một trong những game thoi loan công ty lớn nhất quốc tế độc lập tư vấn của game thoi loan thế giới công bố số liệu về số lượng và kích thước của phúc lợi (cũng như các phương pháp phẫu của nó), giàu nhất thế giới.Làm thế nào mà họ thích để “kiếm tiền” và sự khác biệt giữa các ultrahaynetov Nga và nước ngoài là gì?

Trong quá trình nghiên cứu, những người khởi xướng phỏng vấn bốn trăm của các ngân hàng tư nhân hàng đầu và chuyên gia tư vấn đầu tư, quản lý tài sản 45 nghìn người giàu nhất thế giới. Kết quả là “đầu ra” thông tin được hiển thị: lần đầu tiên trong 10 năm qua số lượng các công dân giàu có nhất trên thế giới giảm, trong danh sách này về hưu tổng cộng 5500.

thời loạn moblie

Và Nga trong vấn đề này, tất nhiên, đã đi theo cách riêng của họ, cho thấy tỷ lệ lớn nhất của giảm của những người giàu có của trại (-4%). Tất nhiên, điều đáng chú ý ở đây là nhà nước của chúng tôi là không còn lại trong ly lộng lẫy. Công ty này đã làm cho nó, đặc biệt là các nước SNG, cũng như châu Phi. Nhưng để đánh bại Nga chỉ quản lý để Mỹ Latin chỉ số này (-9%). Trong khi đó, xu hướng nghịch đảo được ghi nhận ở một số bang khác. Ở đây, các nhà lãnh đạo trong sự phát triển của số lượng các công dân có tài sản vượt quá 30 triệu $, đã trở thành “thế giới thứ ba” các quốc gia như Việt Nam, Sri Lanka, Mozambique, Mauritius, Mông game thoi loanCổ, mà gần đây Nga đã tha thứ cho gần như tất cả các khoản nợ quốc gia, và Campuchia (mức độ tăng trưởng nó dao động 122-140 phần trăm).

Trong những năm qua tình trạng chung của tất cả các hành tinh ultrahaynetov giảm về mặt tiền bạc và một nửa nghìn tỷ USD. Trong 10 năm tới, theo tất cả các cuộc thăm dò phú đô la ở Mỹ Latinh và 50% của những người Nga và các nước SNG, tốc độ tăng trưởng của cải thiện phúc lợi, họ nói, “không có cơ hội.”

Trong bối cảnh dự báo như vậy là thú vị là trong Hướng dẫn thủ thuật Thời loạn mobile danh mục đầu tư tổng hợp của các công dân giàu có nhất thế giới chia sẻ của các khoản đầu tư vào bất động sản đắt tiền lên tới 35% (số tiền này, 11% đến từ các trang web thương mại, và 24% – để “elitku”). Điều đáng chú ý là cổ phiếu tiền mặt ở trong đó đang dẫn đầu Nga và đại diện của các nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ (21%). Điều đó tùy theo mức độ hấp dẫn đầu tư ở nơi đầu tiên thiết lập chỉ đắt tiền sang trọng bất động sản, đầu tư vào nó 28% kinh phí có sẵn. Một kim loại và các mặt hàng sang trọng quý (chủ yếu trong số đó được cho xe hơi đắt tiền, rượu và các tác phẩm nghệ thuật) đã được chuyển xuống áp chót (2% đầu tư vào cuối năm 2015) và (1%) nơi cuối cùng.

Khi tốc độ tăng trưởng của giá bất động sản loại cao cấp Moscow trong bảng xếp hạng của hàng trăm thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới đã có thể đóng một phần tư đầu mười, và thép đang phát triển nhanh nhất Amsterdam, Munich, Monaco và Berlin. Về vấn đề này, đại diện của các công ty đã tiến hành nghiên cứu, các lợi ích của người mua Nga của các tòa nhà dân cư sang trọng tập trung tại ba thành game thoi loan phố cuối cùng của thị trường. Và điều này mặc dù thực tế rằng ở Monaco, nơi truyền thống có sự thiếu hụt nguồn cung, cho $ 1.000.000 có thể mua chỉ có 17 “vuông” của nhà ở tầng lớp thượng lưu ở Nga là thủ đô cho cùng một lượng – nhiều như 83 (và ở St Petersburg cùng một lúc 200 ).

Số vốn tư nhân đầu tư trong những năm qua trong lĩnh vực bất động sản thương mại lên tới 178 tỷ USD (gần 25% tổng đầu tư toàn cầu trong các đối tượng này). Ở đây, Tin tức sự kiện Thời loạn mobile “violon đầu tiên” do Bắc Mỹ, và “Huy chương bạc” là người châu Âu.

Thị trường Nga là nhà nước đầu tư tư nhân, các chuyên gia, có một số khác biệt từ phía tây. Vì những tính năng tỷ lệ chính xác của nguồn vốn tư nhân trong tổng lưu lượng của các khoản đầu tư vào bất động sản thương mại là khó khăn để xác định. Nhưng cùng lúc đó các chuyên gia không phủ nhận rằng những người có chuyên gia chỉ ra rằng, như ở châu Âu, lợi ích của người gửi tiền trong nước hầu hết các văn phòng chất lượng cao và các tài sản bán lẻ có thể được lợi nhuận.

Tuy nhiên, nếu trong thập kỷ tiếp theo, quan tâm đến những người giàu nhất thế giới đến bất động sản thương mại là rất có thể vẫn còn ít nhiều ổn định (trong ngắn hạn để đầu tư trong kế hoạch của họ đến 47% ultrahaynetov thế giới, trong khi họ là 40% trong 10 năm trước đó), sau đó đến các khu dân cư bất động sản, ông cũng có thể được giảm đáng kể.

Ví dụ, tỷ lệ triệu phú đô la từ các nước khác để đầu game thoi loan tư vào “elitku” và có ý định làm như vậy và sau đó, sẽ là, theo các chuyên gia, chỉ có 41% (so với 54% trước đó). Trong số những bất hòa ultrahaynetov Nga có thể là thảm họa. Nếu trong năm qua, các chuyên gia nhấn mạnh, trong “elitku” dân cư nào có vốn đầu tư tất cả mọi thứ 100% chủ sở hữu vốn lớn ở nước ta, trong hai kế hoạch năm năm tiếp theo sẽ tiếp tục hoạt động này là ít hơn một nửa trong số họ (khoảng 40%).

Thay vào đó, 70% ultrahaynetov từ các nước khác sẽ tăng đầu tư vào các công cụ tài chính – trái phiếu và cổ phiếu. phù hợp tiếp theo trong kế hoạch cùng kỳ và 80% các triệu phú đôla từ Nga. Khoảng 40% ultrahaynetov sống ở Liên Xô cũ, đang xem xét khả năng tăng đầu tư vào hàng hóa xa xỉ. Chỉ có ở đây các chuyên gia không loại trừ một số “tâm hồn.” Dự kiến ​​lãi suất trong cảm giác tội lỗi của Collector và xe hơi đắt tiền đáng kể “nhường”, nhưng tác phẩm nghệ thuật – sẽ vẫn như cũ.

Một thực tế thú vị: nếu một nửa số này các nhà đầu tư mức từ Nga và các nước SNG làm cho đầu tư vào hàng hóa xa xỉ chỉ để xác nhận tình trạng của mình trong con mắt của người khác, và 40% – chỉ để cho vui, nó là hợp lý để có của họ “đồng nghiệp vì tiền” nước ngoài là hơi khác nhau. Đặc biệt, các chuyên gia nói rằng vấn đề này, tại thời điểm 63% triệu phú đô la Bắc Mỹ là rất quan tâm đến việc đầu tư vào các câu lạc bộ thể thao khác nhau (tất cả trên các đội bóng đá được liệt kê). chủ nghĩa thực dụng như vậy, game thoi loan về nguyên tắc, có thể dễ dàng giải thích: trong các câu lạc bộ bóng đá cùng là nguồn thu nhập (tiền bán vé và các quyền phát sóng các trận đấu, việc thực hiện sportformy thương hiệu, giao dịch tài trợ toàn cầu , vv … ).

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment